Làm thế nào để giặt quần Jean đen không bị ra màu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng nước pha với giấm để giặt, màu sắc sẽ luôn sáng bóng như mới.
Đối với các loại quần sau khi mới mua và trong lần giặt đầu tiên, bạn cho quần vào ngâm trong nước muối 10 phút, làm như vậy có thể tránh bị phai màu.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Khi mua về , bạn có thể giặt thử xem nó có ra màu ko , nếu ko có màu thì bạn bỏ vào máy giặt giặt lun , còn nếu có màu thì bạn giặt bằng tay & ngâm cho đến khi hết màu thì thôi

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Khi mua quần về ,bạn đem giặt quần với bột phèn chua hay bán ở các chợ ấy .Rất hiệu quả

Nguyễn Kiều Oanh
Trả lời 12 năm trước

me^h` thay" ng ta mua la" tra^u` ve^` luoc. chin" r`lay" nc" do" ngam 12-24h(tuy` loai vai? fai nhieu hay it) r` fo*i kho^ roi` jay lai 1 lan` bang nc" sach(xa`f` cung~ dk) roi` mac thoi ve quan bo jat cag it xa fong thi mau cang ju~ dk lau

NNT
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cholinhkien

Khi mua về , bạn có thể giặt thử xem nó có ra màu ko , nếu ko có màu thì bạn bỏ vào máy giặt giặt lun , còn nếu có màu thì bạn giặt bằng tay & ngâm cho đến khi hết màu thì thôi

Bạn có bị gì ko vậy ????

Người ta hỏi làm cách nào để giặt quần áo ko bị ra màu mà bạn lại chỉ là ngâm cho đến khi hết màu thì thôi ???

Ngâm như bạn chỉ xong chắc nó thành cái quần trắng luôn ấy nhỉ !!!

Nguyễn Mai Hoa ko bán hang trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

khi mới mua về bạn ngâm quần trong phen chua khoảng 15- 20p. Những lần tiếp theo giặt bạn pha nước với ít dấm chua, hoặc giặt bằng nước lã không nên giặt bằng xà phòng nhé. Mình cũng toàn làm như thế với quần jaen của mình, và đến bây giờ quần của mình vẫn không bị phai màu mặc dù được gần 1 năm rồi đó bạn ạ. Bạn thử xem nhé

Huỳnh thị Thuyền
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì câu

Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Bạn dùng nước pha với giấm để giặt, màu sắc sẽ luôn sáng bóng như mới.
Đối với các loại quần sau khi mới mua và trong lần giặt đầu tiên, bạn cho quần vào ngâm trong nước muối 10 phút, làm như vậy có thể tránh bị phai màu.

Theo mình cũng giống bài của bạn betiteo đó. Mình cũng hay ngâm muối trong lần giặt đầu tiên và thấy cũng hiệu nghiệm đấy bạn

Bạn hãy thử xem, chúc bạn thành công.