Sinh tố quả bơ-váng sữa-sữa chua. Đã có mẹ nào cho con ăn?

Con nhà em rất thích ăn quả bơ nhưng dạo nì em cho ăn với sữa ct hay sữa tươi con có vẻ ngán rồi. Tối qua em liều mình xay cho con 1/2 quả bơ, 1 hộp váng sữa, 1 hộp sữa chua Pettis. Em ăn thấy ngon và cho con thử 2 thìa thôi vì em vẫn sợ hông hiểu cho con ăn thế có sao không. Có mẹ nào cho con ăn như thế hay gần như thế cho em ý kiến với. Hoặc có cách nào chế biến với quả bơ mà bé có thể ăn được thì cho em xin với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trộn như thế thì quá tốt chứ sao. Cứ mạnh dạn cho con ăn nhé. Quả bơ chế biến được vơía sữa chua, pho mai tươi.. Rất ngon mà không sợ nóng.