Nước đậu đen óc chó của Hàn có giảm cân?

Dạo này em thấy mấy con bạn của em nó chuyển sang tuyệt thực cả lũ rồi mua nước đậu đen óc chó của Hàn về uống ngày 3,4 hộp liền bảo cái này  ít năng lượng, uống vào không lo béo. Đấy có phải là sự thật không ạ hay lừa đảo. Em cũng định đú đởn theo chúng nó  lắm cơ mà sau n+1 lần bị lừa bởi thực phẩm chức năng thì không dám liều nữa, phải lên đây hỏi các bác trước  cho nó chawscs. Bác nào biết thì  giúp em nhé

Hà Băng
Trả lời 7 năm trước

Nước đậu đen óc chó hạnh nhân Hàn Quốc có tác dụng chính là làm bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn và đặc biệt nước đậu đen óc chó hạnh nhân Hàn Quốc chứa rất nhiều chất xơ, chất chống lão hóa, giảm cholesteron trong máu, dùng điều độ có thể giảm cân

Tuy nhiên, bạn nên kết hợp cả các loại thức ăn khác, và tốt nhất là không nên bỏ hẳn cơm, có thể chia nhỏ hoặc ít nhất là ăn khoảng một bát con vào bữa trưa để bổ sung được năng lượng cần thiết cho cơ thể nhé.

Mọi thông tin thêm về Nước đậu đen hạnh nhân óc chó Hàn Quốc bạn có thể tham khảo ở link sau:

http://www.vatgia.com/2996/5979679/n%C6%B0%E1%BB%9Bc-%C4%91%E1%BA%ADu-%C4%91en-h%E1%BA%A1nh-nh%C3%A2n-qu%E1%BA%A3-%C3%B3c-ch%C3%B3-h%C3%A0n-qu%E1%BB%91c.html