Ăn MỲ CAY có CHẾT người không?

E đang định đưa bạn gái qua quán Mỳ cay mới mở trên đường Nguyển Xiển ăn thử xem thế nào cơ mà sáng nay đọc được tin này hốt quá ạ. Ai lại ăn mỳ cay gây chết người chứ? Hự, em là em sợ chết lắm cơ mà vẫn tò mò không biết mùi vị thế nào? Có bác nào thử cái món Hàn Xẻng này nói cho e biết là ăn xong có chết không để em còn biết đường báo cáo với gấu không nó lại bảo e kẹt xỉ không muốn đưa nó đi ăn.

Trần Dương
Trả lời 7 năm trước

Em ăn mì cấp độ 4 và chưa chết bác ạ, chả biết bác thế nào. Hay bác đi ăn đi rồi bảo em

Diệp Chi
Trả lời 7 năm trước

em vẫn sống cơ mà đi ăn về thấy buồn nôn, khó chịu toàn thân ý, nói chung là khó tả lắm ạ :(

Lê Đăng Trọng
Trả lời 7 năm trước

có chết được đấy, với điều kiện bác phải chịu đc nhiệt, chứ như em cắn miếng đầu tiên rồi bỏ cả bát thì chết kiểu j?

Nguyễn Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Cũng mới đọc được cái ni. chả biết là đúng hay k, ai có thông tin báo em với chứ kiểu này hoang mang quá. Thời buổi loạn lạc ăn cũng không yên

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 7 năm trước
chắc nó cay thì cũng có phần độc hại nhưng ăn ít chắc nhanh chết hơn bthg chứ chưa chết ngay đâu ạ ;))
Nguyễn Phương
Trả lời 7 năm trước

Ăn mỳ cay thì không gây chết người, thậm chí nếu ăn một lượng nhỏ điều độ có thể giúp giảm cân. Nhưng ăn với số lượng quá nhiều có thể gây xuất huyến dạ dày, co quắp toàn thân. Thế nên mình khuyên bạn là hai bạn thử đi cũng được, tốt nhất là gọi 1 bát thôi, hai đứa ăn chung vừa ấm cúng vừa tiết kiệm lại không dễ chết, nói chung là một mũi tên trúng nhiều con chim ha =)))))

Bitty Ngọc
Trả lời 7 năm trước

Ăn mì cay thì bình thường, cấp độ 7 mới gây ung thư vì hàm lượng cay quá cao, nếu ăn thường xuyên => đau dạ dày => lâu ngày viêm loét dạ dày dẫn đến ung thư ^^ còn lâu lâu ăn thì không sao nhé

Kim Hoa
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn không ăn cay được thì nên ăn ở cấp độ 1 hoặc 2 thôi . Chứ ăn cay quá vẫn có thể chết đó bạn . Nếu không chết thì cũng bị đau dạ dày thôi

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 7 năm trước

bác nào ăn ở Yên Lãng chưa ạ? có ngon ko ạ?

Nguyễn Ngọc Cầm
Trả lời 7 năm trước

cty mình gần Yên Lãng có quàn mì cay, thấy đông nghìn nghịt nhưng chưa dám thử

Nguyễn Ngọc Cầm
Trả lời 7 năm trước

cty mình gần Yên Lãng có quàn mì cay, thấy đông nghìn nghịt nhưng chưa dám thử