Cách uống nước đun sôi để nguội không gây hại sức khỏe?

Uống nước đun sôi để nguội thế nào để không hại sức khỏe?

Hà Linh
Trả lời 7 năm trước

theo mình thì không nên để quá lâu. uống hết trong ngày thôi thì sẽ giảm được tác nhân gây hại hơn. Hoặc nếu bạn không có thời gian đun nước hàng ngày thì lời khuyên là nên sử dụng các loại máy lọc nước để lọc cẩn thận hơn nhé

Lọc tổng đầu nguồn
Trả lời 7 năm trước
Nước đun sôi nếu để quá 24h thì virus, vi khuẩn sẽ tái xâm nhập trở lại trong nước đã được bạn đun sôi nên sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đun sôi cũng chỉ nên uống tốt nhất trong vòng 16h và phải được chứa trong 1 dụng cụ an toàn (bình chứa bằng nhựa nguyên sinh, inox, ...). Bạn có thể tham khảo http://vatgia.com/maylocnuockarofi để có những giải pháp tốt hơn cho sử dụng nước uống nhé.