Sử dụng nước uống đóng chai nào an toàn hiện nay?

Tình hình là hôm nay em đọc báo thấy bảo PepsiCo Việt Nam đóng chai Aquafina bằng nước giếng mà em sợ quá các mẹ ạ. Không biết thông tin này thực hư thế nào, nhưng em hay uống nước khoáng của hãng này lắm. Giờ không biết nên uống nước khoáng đóng chai nào thì an toàn các mẹ nhỉ? Các mẹ hay sử dụng nước đóng chai nào thế ạ?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Nói thật là thị trường nước tinh khiết quá hỗn loạn, ko thể kiểm soát được chất lượng thế nào. Bạn nên chọn những hãng có tên tuổi như Sapuwa (khoảng 36k/b), hay nước khoáng Vĩnh Hảo, La Vie...cũng có giá tương tự.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình dùng lavie 40k/b, nhưng bình của lavie là loại ko có vòi, bắt buộc fải dùng máy nước nóng or bình sứ của lavie, bình sứ khoảng 88k

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Trước mắt, bác tránh 3 cái tên dưới đây cho lành;

3 mẫu nước uống đóng chai, đang được bán rộng rãi trên thị trường, nhiễm Pseudomonas - loại vi trùng gây mủ vết thương vừa bị Sở Y tế TP HCM vừa phát hiện trong lần kiểm tra ngẫu nhiên. Cụ thể:

* lô nước sản xuất ngày 3/1 nhãn hiệu Aquarphar của Công ty dược phẩm Tâm Đăng, quận 1;
* lô nước Aguavida loại 500 ml, sản xuất ngày 15/1 của Cơ sở Thuận Huy, Tân Định;
* và lô nước sản xuất ngày 2/1, nhãn hiệu Golf của Công ty Tân Tấn Đức, ngụ tại quận 7,

có chứa vi trùng gây mủ. Trong đó cao nhất là nước tinh khiết nhãn hiệu Golf.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình đang uống Vihawa của Vĩnh Hảo, 23K 1 bình. Cũng mong là Vĩnh Hảo không có vấn đề gì

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Mình dùng Sapuwa, thấy cũng tốt, 35k/bình nhưng điên cái là nó cứ cò kè ko chịu giao nước T7, CN cho mình trong khi vợ chồng mình đi làm suốt, lấy ai ở nhà mà nhận nước trong giờ hành chánh. Bực ghê. Tính đổi qua thằng khác mà tìm hòai ko biết uống của hãng nào cho an tâm. Mình cũng ko thích uống nước khoáng nhiều wá, vì đi làm thì đã uống Lavie rùi, về nhà quất Lavie nữa chắc ng` đầy khoáng chất. hihi

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Mình hay mua loại 5l bình 20k của Pepsy ^^