Ăn cháo trắng có giảm được cân không?

minh nghe noi an sup bap cai giam can rat topt nhung ma minh lai an k dc vi co mui cua can tay,minh co the an chao trang thay sup duoc k ta?ban nao co the cho minh thuc don voi chaop trang dc k?
pham hong nhung
Trả lời 15 năm trước
ôi sao lai phai giam cân chư,cai thú vị nhất của con người là khi an ma.tui dang muon beo ko đườc đay an chao rất rễ tiêu hóa lên nhanh đói .lên khó làm bạn giảm cân lam
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Ăn cháo trắng không những không giảm được cân mà còn tăng cân thêm đó bạn : Sau bữa ăn --> lượng glucozo trong cơ thể tăng lên ( mà glucozo có nhiều trong tinh bột ) --> tiết isulin chuyển hóa glucozo thành glicogen --> glicogen được dự trữ ở gan, cơ , phần còn lại chuyển hóa thành mỡ. Do đó ăn cháo trắng ( chứa nhiều tinh bột ) sẽ không giảm cân được đâu.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn nghe thấy: Nếu chỉ ăn cháo trắng với muối, nước mắm hoặc kèm rau và “đoạn tuyệt” với mọi thức ăn khác thì chắc chắn bạn sẽ mi nhon rất nhanh. Sự thật là: Đúng là bạn sẽ “xọp” đi một cách siêu tốc nhưng song hành với nó là cơ thể sẽ bị suy kiệt do thiếu chất, chân tay bủn rủn rã rời, tinh thần suy sụp, chức năng hoạt động của não giảm đi trông thấy. Nghe đáng ngán nhỉ?
Tạ Thị Mến
Trả lời 10 năm trước

Giảm thì giảmđược nhưng không tốt cho sức khỏe bạnơi,Ăn cháo trắng thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể thiếu dinh dưỡng, nên bạn sẽ bị mệt mỏi, thiếu sức sống.

Bạn có thể tham khảo các thựcđơn giảm cân hiệu quả nè, tớáp dụng,đã thấy kết quảđấy.

http://giamcan247.com/thuc-don-giam-can-low-carb-trong-7-ngay.html

http://giamcan247.com/thuc-don-giam-can-nhanh-than-toc-chi-trong-3-ngay.html

Phú An Phát
Trả lời 9 năm trước

K dc, se lam co the thieu chat......

Nguyễn Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước
Bạn vui lòng kết bạn qua mình. Để mình tư vấn giảm cân nhanh và an toàn trong vòng 1 tháng nhé. Cam kết chất lượng luôn nạ.<br> Face mình là"www:facebook.com/comay1510<br> Mình còn có. Thuốc đặc trị hôi nách, hôi miệng, hôi chân.<br> Đặc trị các loại mụn, cam kết ko khỏi mụn hoàn tiền luôn.<br> Kem dưỡng da đem lại một làn da trắng hồng.<br> Lh face hoặc số đt 0973.864.760 "Ms. Ngọc"
moon xiao
Trả lời 8 năm trước
Theo mình pk thì cháo trắng chứa rất ít calo đấy bạn à bạn nói sai r 3 bát cháo chỉ bằng 1 bát cơm mà một bát cơm đầy thì chứa 200 calo vậy tính ra nếu ăn cháo trắng thì mỗi ngày bạn chỉ cung cấp khoảng 600 calo( mình đã tính lun lượng calo của thức ăn ăn kèm cháo và trái cây nếu đói) bạn có thể chia cháo ra ăn thành 3 buổi mỗi buỗi 1 bát cháo trắng ( có thể ăn kèm vs các loại thức ăn khác) nếu thấy đói thì bạn có thể ăn thêm rau luộc trog khi ăn cháu hoặc ăn 1 quả táo hay chuối sau khi ăn cháo xog cháo giảm cân rất tốt nhé bạn khi giảm cân cơ thể cần nhìu nước cháo vừa cung cấp nước vừa tiêu hóa nhanh còn giúp no bụng và sạch đường ruột nhé bạn chứ cháo k chứa nhìu tinh bột như bạn nghĩ đâu