Hội dành cho những người siêu gầy muốn tăng cân ?

Mình năm nay 22 tuổi. Vừa tốt nghiệp ra trường. đi làm rồi mà vì gầy ốm quá nên mình rất thiếu tự tin cả trong giao tiếp và chuyện tình yêu. mình cao 1m53 và nặng chỉ có 36 kg thôi à. Ôm cực cực luôn í. Mình rất muốn tăng cân nhưng có vẻ như tạng người mình rất khó mập. Ui chao. Nhìn mọi người đầy đặn, thích diện quần áo gì thì diện mà mình ao ước quá. Mỗi lần đi mua quần áo lại trăn trở không biết mặc gì. Các anh/ chị và các bạn có bí quyết gì thì chia sẽ cho mình với.

roi biet
Trả lời 9 năm trước

Bạn phải kiên trì vs lại là có cảm giác thèm ăn cơ. Mình cũng gầy còm 5,6 năm k tăng cân.
Dạo này mình đang áp dụng chế độ ăn lắm, trộm vía 2 tuần cũng tăng rõ, mọi ng đều khen béo lên.
Bạn thử áp dụng xem nhé:
Buổi sáng:
- 01 ly mật ong trước khi ăn sáng
- Ăn nhiều tinh bột, càng nhiều càng tốt
- 01 hộp sữa đậu nành (hoặc sữa đậu nành tươi càng tốt)
Buổi trưa:
- 02 bát cơm hoặc ăn nhiều hơn 1 chút
Buổi chiều:
- Ăn nhẹ (bánh, chè) lúc 3-4h chiều
Buổi tối:
- 2 bát cơm
- 1 hộp sữa đậu nành trước khi đi ngủ
- Đi ngủ trước 12h
Lưu ý là nên uống ít nhất 1 lít nước mỗi ngày và đi bộ chừng 30p mỗi tối (để giảm mỡ bụng). Bạn cũng nhớ ăn vặt thêm linh tinh khi thấy thèm nhé, cố tạo cảm giác thèm ăn thì ăn sẽ vào hơn nhiều. hehe

Tran Minh Tuan
Trả lời 9 năm trước

ôi mình cũng mong tăng cân quá đi mà người gầy quá dạo này lại còn bị mụn nữa hức

Hue Khac
Trả lời 9 năm trước

BẠN THỰC SỰ MUỐN TĂNG CÂN?Hãy để cho chúng tôi, Chúng tôi hứa sẽ làm bạn tăng cân trong vòng 20 ngày sẽ tăng từ 2 đến 5kg.

Mình bán hàng luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.bán được liều thuốc tốt cho khách mình thấy rất vui vì đã giúp được 1 người.các bạn hãy yên tâm mình luôn đặt sức khỏe của khách hàng là trên hết. Mình bán hàng face thật, số điện thoại thât, địa chỉ nhà thật các bạn có thể qua nhà lấy thuốc.
GIÁ BÁN 600K/LIỀU UỐNG TRONG 20 NGÀY
- KHÔNG TĂNG CÂN HOÀN LẠI 100% TIỀN
- CÓ TÍCH NƯỚC, CÓ TÁC DỤNG PHỤ HOÀN LẠI TIỀN
- KHÔNG THÈM ĂN TRONG VÒNG 7 NGÀY HOÀN LẠI TIỀN
Dưới đây là thông tin về thuốc
Thuốc bổ tăng cân gồm các loại thuốc bổ và vitamin tổng hợp, kích thích bạn ăn khoẻ và hỗ trợ tiêu hoá hấp thụ thức ăn, tăng cân dần dần do ăn khoẻ. Tăng nhanh hay chậm là do tuỳ cơ thể từng người và tuỳ chế độ ăn uống sinh hoạt của từng người nên có người tăng it và có ng tăng đc nhiều. Trung bình 2-5kg. Thuốc đảm bảo an toàn đều là thuốc bổ tổng hợp có bán tại các hiệu thuốc. Là thuốc tây dạng viên sản xuất tại vn. Phụ nữ cho con bú và trẻ em trên 10 tuổi đều uống đc nhé.
+ vỉ là đạm : ăn khoẻ, giúp tăng cường thể lực
+ viên tối: giúp ngủ tốt, giúp trao đổi chất tốt
+ viên đỏ và nâu: giúp ăn ngon miệng, hấp thụ tốt
+ viên trắng nhỏ: giúp tiêu hoá tốt.
Người bệnh thận, tiểu đường, cao huyêt áp không uống nhé!
Mình bán cả sỉ và lẻ.
Bạn nào cần mua và cần tư vấn vui lòng liên hệ
Trang FB:https://www.facebook.com/thuoctangcanhieuquanhanh
Mail: thuoctangcanhieuquacao@gmail.com
hoặc sdt 01216.927.627

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng ăn nhiều mà không tài nào béo được hix, tìm đủ làm đủ mọi cách rồi, có người khuyên nên dùng men tiêu hóa, có lẽ mình nên dùng thử xem

hoang tu
Trả lời 8 năm trước

Các bạn khó tăng cân, khó hấp thu, người suy nhược, dinh dưỡng hàng ngày thiếu hụt với nhu cầu cơ thể, hoặc do vận động, làm việc khiến hao tổn nhiều năng lượng. Các mẹ, các bạn hãy dùng thử thực phẩm hỗ trợ tăng cân chính hãng Nhập khẩu từ Mỹhttps://www.facebook.com/suathehinhc...ref=ts&fref=ts

Serious Mass của ON giàu chất dinh dưỡng và sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả nhất.
Loại 2,7kg Chỉ còn 890K
Loại 5.4 kg Chỉ còn 1450K

Supper Mass Gainer 12lbs(5,4 kg) (Hương vị: sô cô la) chỉ còn 1400K

Trả lời 8 năm trước
mình từng rất gầy nhờ uống bột đâu mình lên đc 4 kg, hiện mình co bán bạn liên hê zalo 0937344829, dam bao tang it nhất 2 kg sau 1thang đặc biệt rất đẹp dáng con gái tụi mình đó, bot 100% tự nhiên rất an toàn hiệu quả tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi!