Thu mua tổ yến giá gốc ở đâu?

Mình đang có ý định mở cửa hàng bán Yến Sào ở Gò Vấp (chủ yếu bán lẻ). Hiện mình đang tìm nhà cung cấp (giá sỉ) và nguồn hàng phải đảm bảo chất lượng hàng việt nam nguyên chất 100% (vì mình bán cho bạn bè và người thân cũng nhiều nên không muốn mua hàng không rõ nguồn gốc, cho dù giá có rẻ). Nếu pác nào đang kinh doanh mặt hàng này và có thể đáp ứng được nguồn hàng ổn định thì liên lạc với mình qua số điện thoại 0982414374

Trần Duy Tuệ
Trả lời 10 năm trước
mình nuôi yến ngay trên nhà mình đang ở tại Phan Thiết. mình sẽ cung cấp cho bạn: - yến thô: trắng, ít lông, 8-10 tổ/100g: giá 2,5 triệu - yến tinh chế (nhặt sạch lông & tạp chất) : 3,2 triệu/100g - bảo đảm ko dùng hoá chất hay 1 chất tăng trọng nào. chào bạn, mong dc hợp tác!
Trần Duy Tuệ
Trả lời 10 năm trước
mình nuôi yến ngay trên nhà mình đang ở tại Phan Thiết. mình sẽ cung cấp cho bạn: - yến thô: trắng, ít lông, 8-10 tổ/100g: giá 2,5 triệu - yến tinh chế (nhặt sạch lông & tạp chất) : 3,2 triệu/100g - bảo đảm ko dùng hoá chất hay 1 chất tăng trọng nào. chào bạn, mong dc hợp tác! sdt của mình: 0987969747
Kim Nhung
Trả lời 6 năm trước
mình cũng ở phan thiết, muốn mua cho gia đình dùng, có bán không ạ
Dung Do
Trả lời 8 năm trước
Nha yen minh o go cong.moi thang thu hoach khoang 5kg.gia yen tho 1tr4 ( 8-10to =100g)<br> Neu can lien he minh:<br> Mr Dũng :0973815640
Khanh Tuan Diep
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình nuôi yến ở bạc liêu đảm bảo tổ nguyên chất nếu bạn cần xin liên hệ 01214425228 giá thỏa thuận
Long Galvin
Trả lời 8 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/8254/12808597/ban-to-yen-tho-nguyen-chat-100.html

Long Galvin
Trả lời 8 năm trước

Bên em có Cung Cấp Tổ Yến Thô Nguyên Chất anh chị nào cần thì inbox cho e ạ .. 097.113.44.63

Trả lời 7 năm trước
mình hiện tại có số lượng yến chất lượng muốn bán ,m ở tân bình . có gì alo mình 01203007564 nhé
Trả lời 7 năm trước
bạn mua yến chưng được không
Trả lời 7 năm trước
mình đang có yến tổ thơ nếu bạn có nhu cầu lh 0973905027, mình để giá tốt
Huỳnh đình kỳ minh
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay công ty sâm yến nhật minh cung cấp sỉ và lẽ tổ yến giá tốt. bạn có thể tham khảo các sản phẩm : tổ yến ~ tổ yến sào ~ yến sào

Bên mình là đơn vị thầu các nhà yến và cung cấp tổ yến cho các cửa hàng bán lẽ , yến bên mình chủ yếu ở khánh hòa, phú yên

nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo http://samyennhatminh.com/