Uống hỗn hợp mật ong và sữa ong chúa thì nên pha bằng nước nóng hay nước lạnh?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nước nóng nhưng đừng nóng quá (chỉ ấm thôi) vì nếu nóng quá sẽ bị mất một số chất bị phân tích bởi nhiệt. Nếu dùng nước lạnh đôi khi bị đau bụng.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Sữa ong chúa và một ong có rất nhiều chất dinh dưỡng vitamin và khoáng vì vậy nếu pha ở nước sôi thì một số chất sẽ bị bốc hơi,người yếu trong người thì pha với nước lạnh sẽ dễ bị đau bụng và tiêu chảy. Trong mật ong và sữa ong chúa có một loại vi khuẩn độc thịt khi hệ miễn dịch kém loại vi khuẩn này sẽ phát triển ở dạ dày gây bệnh lỡ loét và hoại tử có thể tử vong.Vì vậy nếu trẻ em dưới 6 tuổi không nên dùng hỗn hợp hay dùng riêng mật ong hay sữa ong chúa dùng rằng chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng.Đó là điểm khó khăn cho những người muốn cung cấp thêm dinh dưỡng cho con trẻ em nhưng hiện tại bên công ty chúng tôi có phân phối hai dòng sản phẩm này được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Mỹ có thể tiêu diệt loại vi khuẩn trên,giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn một cách an toàn.Liên hệ 0933941949 để được chuyên gia hỗ trợ và mua hàng.