Tôi đang tìm các loại thực phẩm bổ dưỡng cho người gầy, đảm bảo ngon - bổ -rẻ và sạch nữa ? xin cho tôi lời khyuên ?

[:,)]
Đặng Hoàng Mai
Trả lời 15 năm trước
Điều này còn tùy thuộc vào độ tuổi của người cần tăng cân. cứ coi như đó là một người bình thường thì cách tăng cân tốt nhất là ăn uống điều độ, vui chơi giải trí thưừong xuyên là biện pháp tốt nhất. Bên cạch đó phải giữ tinh thần luôn vui khỏe thoải mái. Nếu sử dụng biện pháp hỗ trợ thêm thì tốt nhất là uống sữa dánh cho người gầy, ăn và uống nhiều thực phảm chứa đường, bột, chất béo (nhưng chất béo vừa phải, tránh để bị khó tiêu).