Quả vú sữa nên ăn phần nào?

Trông nó nhiều mủ wquá ko biết mủ của vú sữa ăn vào có hại ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vú sữa ăn rất tốt, bạn phải mua quả chín cắt ngang trên đầu cuống rồi dùng thìa múc ăn. Vú sữa rất đắt nên đã mua thì ăn tất (tất nhiên bỏ hạt và vỏ lại rồi hihi)!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Dĩ nhiên là phần ruột rồi, trước khi ăn nên bóp nhè nhẹ quanh trái vú sữa, au đó dùng dao cắt đôi ra lấy muỗng nạo ruột vú sữa để ăn, cũng có thể rút cuống vũ sữa rồi hút lấy cơm bên trong,trẻ nhỏ thường thích ăn theo kiểu này
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bóp mềm và uống phần nước sữa của quả bạn ạ Không nên ăn phần nào hết màv chỉ nên mút phần nước là ngon n hất !
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Vú sữa ăn nhiều ko tốt đâu bạn vì nó có mủ mà. khi ăn ko nên ăn sát vỏ để tránh ăn phải mủ