Thức ăn nào giàu sinh tố A ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thức ăn giàu sinh tố A bao gồm : - Động vật : thịt bò, cá tươi v.v... - Thực vật : Rau sà lách son, rau muống, rau bồ ngót, các loại củ quả có màu đỏ như đu đủ, cà rốt, cà chua, bí đỏ, gấc v.v...chào.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Hầu như các loại quả có màu đỏ đều chứa vitamin A: cà rốt, bí đỏ, đu đủ, gấc
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Thức ăn giàu sinh tố A gồm có: Hoa quả: cà rốt, bí đỏ, dưa hấu, cà chua, hồng,... Thức ăn: thịt bò hầm, súp rau, nước, cam,
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Để nhận biết thức ăn giàu sinh tố A rất đơn giản Đối với động vật: thịt của các con vật có màu đỏ thẫm như thịt bò... Đối với rau củ: những loại rau có lá màu xanh thẫm: rau ngót, rau muống, rau cải, rau dền đỏ,cà rốt... Đối với các loại quả có màu đỏ hoặc vàng như: gấc, cà chua, đu đủ, cam..