200k cho một bữa hẹn hò

Phải mấy ngày nữa em mới được lãnh lương, trong ví còn mỗi 200k mà mai là sinh nhật đứa bạn tri kỉ chí cốt 10 năm, không khao nó một bữa thì mang tiếng ra.. Ai biết ăn ở đâu với 200k mà  được nhiều nhiều tí và đảm bảo làm ơn  chỉ em với ạ. Em xin cảm ơn huhu

Thành Long
Trả lời 7 năm trước

:))) Thương bạn. Đồng cảnh ngộ. 200k là không nhiều nhưng không phải quá ít để không khao được bạn gái bạn một bữa ra trò nhé. Có rất nhiều deal nhà hàng vô cùng hấp dẫn ở đây mà chỉ có chưa tới 200k. Bạn tham khảo xem nhé http://vatgia.com/e/deal-dong-gia-199k.html?vgs=cm_noibo_deal_bachduong_dm_220x354

Hương Tràm
Trả lời 7 năm trước

bạn dẫn bạn ý đi một vòng Chùa Láng đảm bảo no căng