Mì Ý ở Hà Nội ăn ở đâu ngon, bổ và rẻ?

Các bác có biết chỗ nào ăn Mỳ Ý ngon và rẻ không, hồi trước em hay ăn ở quán gần trường Am, nhưng từ khi chỗ đấy bị giải toả đất đai thì không biết nó chuyển về đâu. Ai có kinh nghiệm chỉ cho em chỗ ăn với!
Trả lời 15 năm trước
Quán bạn nói chắc là Spaghetti box rùi, bi giờ nó chuyển ra chỗ ngõ A112 Núi Trúc, cũng gần trường Ams đấy. giới thiệu với các bạn một địa chỉ tạm coi là ngon bổ rẻ. quán Ban Mai trên đường Bà Triệu - Hà Nội. nếu đi từ phía hồ Gươm thì đi qua phố Đội Cung là tới, quán nằm bên tay phải. Hình như đó là quán cafe nhưng có bán đồ ăn nhanh. Spaghetti có 15K/x tương đương xuất 17k ở Spaghetti box.