Quán cà phê bus nào ở Hà Nội đặc sắc?

Chào các mẹ, sắp tới em ra Hà Nội sống và làm việc. Trước em ở Sài Gòn, cuối tuần hay đi cà phê bus, không gian rất đặc sắc, ngồi trong xe bus uống cà phê thú vị vô cùng. Đó thành thói quen của em luôn.

Giờ ra Hà Nội, em muốn tìm quán cà phê bus để giải trí sau khi làm việc. Các mẹ có địa chỉ quán cà phê bus nào đặc sắc ở Hà Nội chỉ giúp em với nhé. Em cảm ơn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Ở Hà Nội cũng có quán cà phê xe bus đấy bạn. Quán mới mở nhưng đông khách lắm, trang trí rất đặc sắc, đồ uống ngon, giá thành hợp lý.

Ưu điểm: Không gian độc đáo, sáng tạo. Giá đồ uống phải chăng.

Khuyết điểm: Không có điều hòa nên khá nóng vào buổi trưa, chiều hay lúc đông khách

Địa chỉ: cạnh siêu thị Coopmart, quận Hà Đông.