Địa chỉ quán bún chả Tổng thống Mỹ Obama ăn tối?

Các cụ ơi, chẳng là tối nay em đọc báo thấy ông Obama dùng bún chả trên phố Lê Văn Hưu, quận Hoàn Kiếm.

Nhưng em không biết địa chỉ cụ thể của quán bún chả đấy. Em muốn qua ăn thử xem có ngon không mà tổng thống Mỹ cũng phải ghé qua ăn.

Các cụ biết địa chỉ quán đấy cho em xin với. Em cảm ơn các cụ. :D

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Người quyền lực nhất hành tinh Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có bữa tối bằng món bún chả quán Hương Liên, 24 phố Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tối 23.5.

Nổi lên trong số đó là bức ảnh khuyết danh ghi lại cảnh ông Obama đang cầm trên tay chai bia, chuẩn bị nếm thử món bún chả Hà Nội gia truyền 20 năm cùng nhà văn, MC, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Anthony Bourdain. Bức ảnh đi kèm lời chú thích về khả năng cầm đũa chuẩn của Tổng thống và hashtag #buncha, #hanoi.

Quán bún chả Hương Liên đã hoạt động được khoảng 20 năm, được cư dân mạng đánh giá là có hương vị ngọt ngào và đậm đà của món ngon Hà Nội.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 7 năm trước

Quán này nằm trên phố Lê Văn Hưu, là cơ sở 2 của chuỗi cửa hàng bún chả Hương Liên.

Mình ăn khá nhiều lần ở quán này vì quán có truyền thống hơn 20 năm bán bún chả và nem cua bể rồi.

Đồ ăn ngon, sạch sẽ, chủ quán nhiệt tình, đúng phong cách người Hà Nội.

ĐIỆN MÁY DNMART
Trả lời 7 năm trước

24 Phố Lê Văn Hưu bạn nhé ,

Ông này còn bỏ cả con để đi đón Obama

https://www.youtube.com/watch?v=Ua8fQxRdufY