Chỗ nào dịch vụ giúp việc tốt nhất tại HCM

Định thuê người giúp việc mà có nhiều thứ mình còn mơ hồ quá. Không biết làm thế nào để bảo quản tài sản của mình khi họ đến nhà mình làm. Mình tự thuê xem ra có vẻ rủi ro hơn thuê qua công ty phải không mọi người? Ai rành vụ này không? Cho em xin vài công ty ở HCM tham khảo nha ^^

nguyễn thị nga
Trả lời 9 năm trước

Cái này chắc bạn phải chịu khó đến các công ty cung cấp người giúp việc, hỏi trực tiếp họ xem cách họ bảo đảm tài sản cho mình thế nào khi người của họ làm việc ở nhà mình. Ở Sài Gòn thì mình biết có bên công ty Vietcarework, trong ngành họ khá uy tín về mảng cung ứng người giúp việc đó bạn. Trước mình có thuê người ở chỗ họ, thường thì theo quy định của công ty, mình được quyền kiểm tra CMND và tư trang của người giúp việc khi họ đến làm hoặc ra về. Tuy nhiên người của họ tuyển chọn và quản lý khá kỹ nên mình thấy khi làm ở nhà mình họ có ý thức bảo vệ đồ đạc cho nhà mình tốt lắm. bạn xem thêm nhé http://vietcarework.com/