Quán lẩu nướng nào ngon rẻ, chỗ ngồi thoải mái......?

Mình ko biết post bài vào đây có đúng không? sai thì MOD chuyển hộ nhé. Tình hình là mình cần tư vấn quán lẩu nướng nào đó NGON, rẻ rẻ xíu, chỗ ngồi thoải mái nữa. ưu tiên ở khu vực thanh xuân, đống đa, ngã tư sở. Mẹ nào có thông tin giúp mình với nhé. -

thu
Trả lời 9 năm trước

ngay Ngã Tư Sở luôn ấy, có quán ngon mà cũng rẻ lắm ạ, em cũng hay ăn ở đấy mỗi tội ko đc rộng lắm, đi từ Trường Chinh sang, qua Royal city là rẽ trái quay đầu đi chếch xuống khoảng 3 4 nhà là quán nướng luôn đấy ạ, ngay gần cái quán cafe. Cái Nhất nướng ở Lê Đức Thọ thì rộng rãi thoải mái ăn cũng ngon nhưng mỗi tội xa

 Bi
Trả lời 8 năm trước

http://saoonline.vn/huong-thu/diem-danh-nhung-quan-nuong-ngon-re-hut-khach-tai-ha-noi-101034.html

đây bạn ạ