Mình muốn mua Pizza giao hàng tận nơi tại TP.HCM thì mua ở đâu?

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

-CHEZ GUIDO Bình Thạnh ko phục vụ tại chỗ, chỉ giao tận nhà (66 Nguyễn Cửu Vân, BT. DT: 8983747)
-CHEZ GUIDO Q1: Nằm trên đường Lê Thánh Tôn, trên lầu thời trang công sở đó. Nhân viên rất dễ thương, nên đặt bàn trước vì nhỏ. Giá 80K/cái
- Pizza Inn: 8A/D5 Thái Văn Lung, Q1 (DT: 8294849) giao hàng tận nơi miễn phí
- Pizza California: ngay góc ngã tư Trần Cao Vân, 2 bà trưng