Buffet Hà Nội kỷ niệm ngày cưới ăn ở đâu ngon?

Chita
Trả lời 13 năm trước

Nikko trưa (đủ thứ Âu Á Nhật + nước ngọt bia thỏa thê) = 466K++/người (miễn phí cho trẻ em dưới 5 thì phải)

Melia: $15++ cho trưa thứ 7 (không có đồ uống và đồ Nhật); $28.90++ trưa CN + các tối (đồ cực ngon, đủ thứ + nước uống và rượu bia)

Daewoo: $25++ trưa T7, CN (miễn cho trẻ dưới 12, có đồ uống)

InterContinental: $45++ (khoảng, mình chưa ăn chỗ này nhưng nghe nói tương tự ở Metropole)

Metropole: $65++ đủ món ngon lạ và có chút nước hoa quả nhưng rất keo về nước. Có lúc họ còn không chịu phục vụ nước lạnh lấy cớ là phải mua chứ nước lạnh của họ không đảm bảo an toàn.

Túm lại: Melia trưa CN là hết ý bạn ạ. Tôm to, nướng hoặc luộc, tôm hùm nướng, shashimi của Nhật, các loại cá hồi sống, hun khói mà không phải lo về đồ uống vì có cả rượu vang xả dàn.

Cũng phải nói luôn là mình không PR cho ai đâu nhé. Hôm trước khen vài trường ở HN đã bị có người ám chỉ là tung hứng nên mình mất hứng, chẳng muốn viết nữa.

Chúc bạn một lễ kỷ niệm ngày cưới vui vẻ (nhớ là uống nhiều thì nên đi taxi về nhé)

Hoặc tham khảo danh sách này

Danh bạ nhà hàng buffet ở Hà Nội ( Buffet restaurant in Hanoi )

Nhà hàngbuffet SenTây Hồ

Địa chỉ: Khuôn viên nước Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 04 3719 9242; 04 3719 9857. Mobile: 0912 85 234

Nhà hàng buffet Venus

Địa chỉ: 42 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 04. 3773. 7678 – 091 232 7177 – 090 446 3334

Nhà hàng buffet Việt

Địa chỉ: 1A, Tăng Bạt Hổ - Hà Nội

Điện thoại: 043.993.1782

Nhà hàng Buffet KiTi

Điạ chỉ: 38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.3928.7241

Nhà hàng Buffet Sen Hà Thành

Địa chỉ: 177 phố Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.3974.4192

Nhà hàng Buffef Hảo Vọng

Địa chỉ: 36 Quang Trung và 58B Trần Quốc Toản, Hà Nội

Điện thoại: 04.3822.6349