Hỏi quán trà đạo ở Hà Nội?

Dạo này thấm nhuần tư tưởng Tâm lý đạo đức nên thành ra hiền lành, muốn tìm quán trà đạo Việt Nam để thưởng trà và tĩnh tâm. Bác nào biết mách em cái.
fellit
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội em biết 3 quán: - Vô Thường 456 Hoàng Hoa Thám. - Hiên trà Trường Xuân 13 Ngô Tất Tố (gần Văn Miếu), - Vũ Di Trà - 21 Ngũ Xã - Tây Hồ, - Dã Chi trà quán -Số 3 ngõ 36 Nguyên Hồng (quán này trông cũng hay, thanh niên Tây hay đến)
pham quoc hoan
Trả lời 15 năm trước
nguyen hong co wan hay lam
Phạm Anh Đức
Trả lời 15 năm trước
Trà Hoa ở Nguyên Hồng cũng khá ok
Hoang Viet
Trả lời 15 năm trước
Mình ấn tượng nhất là quán Trà Thiên Sơn 65 phố Trung Liệt, Trà ngon và không gian rấtđẹp, bạn có thể đi từ Thái hà hoặc Thái Thịnh vào..
Hồ Ngọc Phương
Trả lời 15 năm trước
[b]Lạc trà Quán[/b] - 36 KIM MÃ(Ngay gần bên xe KIM MÃ) - Một không gian yên tĩnh giữa phố phường Hà Nội đông đúc, xô bồ. Trà ngon. Menu rất nhiều loại trà Trung Quốc mới. Nếu bạn chưa thử qua một lần thì bạn không phải là người sành trà rồi... Địa chỉ website: http://lactraquan.com
Nguyen thu Ha
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đến quán " MỘC TRÀ" 64- Trấn vũ ven hồ Trúc Bạch rất rộng rãi, ấm cúng, thơ mộng . có nhiều loại trà Trung Hoa , Đài loan và nhiều loại khác có cả cafe và sinh tố . Mình thấy rất hợp lý
Mr. Đức
Trả lời 14 năm trước
Thảo Trà và Hoa Trà trên đường Đặng Văn Ngữ. Thảo Trả 2 ở Lương Đình Của. (Không nhớ số địa chỉ, nhưng dễ tìm lắm, quán trang trí bên ngoài rất đặc trưng mà). Thảo Trà là trà Nhật, Hoa Trà là trà Trung Hoa. Giá cả hơi mắc, nhưng không gian đẹp.
rind911
Trả lời 14 năm trước
Quán Trà Hoa Nữ 276 Nguyễn Trãi (cạnh Đại học Hà Nội), một không gian đẹp để thưởng thức trà.
Phan Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Mình thick quán Tửu & Trà quán ở đường Nguyên Hồng (chỗ gần chỗ rẽ ra đường Huỳnh Thúc Kháng í)[:D]
me ly na
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Thủy Mộc trà cũng hay! Không gian quán rất lạ ( với mình thôi) còn nhân viên cũng đc. Quán ở Số 1 Trường Chinh. Gần chỗ Cầu vượt Vọng