Địa chỉ ăn trưa ngon, hợp túi tiền ở Hà Nội, HCM?

Địa chỉ ăn trưa ngon ở Hà Nội, có ai biết không ạ?

Trả lời 13 năm trước

Địa chỉ ăn trưa ngon, hợp túi tiền
Tùy theo thu nhập của bạn để sắp xếp một bữa trưa ngon miệng, hợp lý. Nhớ sắp xếp thời gian để shopping nữa nhé!
Hà Nội:
- Bún đậu, mắm tôm, móng giò, giò tai chiên ở Phạm Ngũ Lão, chợ Thành Công, Yên Phụ.
- Bún ốc Hòe Nhai. Sau đó ra dốc Hàng Than ăn caramen hoặc kem xoài ngon tuyệt.
- Bánh mỳ sốt vang, patê ở phố Thái Thịnh, Yết Kiêu. Bánh mỳ bít-tết ở Hòa Mã, Bát Đàn.
- Phở gia truyền, phở xào Bát Đàn,
- Chả cá Thăng Long ở Đường Thành
- Cơm Ngon 17 Đoàn Trần Nghiệp, cơm 25 Trần Xuân Soạn, cơm 75 Trần Quốc Toản
- Gà rán KFC ở Xuân Thủy, Nguyễn Thái Học, Bà Triệu, Kim Mã.
- Bún chua ở Đán Ngọc Hai Bà Trưng
- Bún riêu Thi Sách
- Mỳ vằn thắn, miến lươn Tân Tân Mai Hắc Đế.
- Nhà hàng buffet Sen ở 84 Nguyễn Du, 177 phố Bùi Thị Xuân hoặc số 10 ngõ 431 Âu Cơ, Hà Nội (nằm sâu trong công viên nước hồ Tây.
- Tầng 5 Vincom: Lẩu Kitchi-kitchi, nhà hàng Thái Lan ASIA-SNACK với cơm văn phòng và lẩu Thái, Paloma Cafe, đồ ăn Trung Quốc ở nhà hàng Hải Cảng, Pizza Hutz, quán Ý Limone với các món mì spaghetti, bánh pizza, pasta, slad, lẩu băng chuyền Kichi Kichi
- Khu ẩm thực tầng 1 và tầng 4 siêu thị Big C 222 Trần Duy Hưng, khu ẩm thực tầng 5 Parkson 198B Tây Sơn
Tp. Hồ Chí Minh:
- Grand Hotel (góc phố giao giữa Ngô Đức Kế - Đồng Khởi): 55k/suất với salad, canh, trà miễn phí
- Cơm ở quán Bố Già (Ngô Đức kế): 35k - 40k/suất
- Cơm hương vị Bắc ở Khúc Giao Mùa (Hồ Tùng Mậu): 35k/suất
- Yasaka Bảo Trân ở lầu 3 thương xá Tax: 35k/suất
- Eden Mall, Parkson có nhiều quầy thức ăn giá tầm 40k - 50k/suất
- Cơm Vua ( 95 Nguyễn Thị Minh Khai): từ 35 - 90k/món.
- Quán ăn PHỐ DÙNG ĐŨA (số 24 Tôn Thất Tùng): 25k/suất
- Coffee HI-END (Sương Nguyệt Ánh): 24k/suất
- Quán Cây tre (số 28 Lê Quý Đôn) không gian nhỏ xinh, ấm cúng
- Quán GIA 12A Nguyễn Đình Chiểu: 35k – 50k/ suất
- Quán Cuốn và Gói (dạng buffer) ở Nguyễn Trãi: 90 - 100k/suất
- Quán bánh canh Cua Bà Dạng (59Bis Nguyễn Thông): 20 - 25k/tô ah.
- Cơm gà (Nguyễn Tri Phương)
- Cơm trưa văn phòng tại Sport rock coffee (130 đường 3/2 P12. Q.10)