Mua cốm ngon Hà Nội ở đâu?

Tình hình là Hà Nội đã sang mùa thu rồi. Mà đặc trưng mùa thu là cốm, nhưng em không biết mua cốm chỗ nào ngon ngon cả. Ngoài đường thấy bán rong nhiều quá nhưng em mua về ăn thấy nó cứ thế nào ý.hic hic! Các chị , các mẹ biết chỗ nào bán cốm ngon ngon chỉ dùm em cái.Em mua tặng bạn. Thank cả nhà!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Làng Vòng _ Đường Xuân Thủy - Cầu Giấy!
Mrs Thảo
Trả lời 12 năm trước

Cốm Mễ Trì ngon nổi tiếng đó bạn ạ. Mình quê gốc Mễ Trì luôn. Cô Dì, Chú Bác làm cốm bán nên bạn yên tâm, đến mùa hay hết vụ cốm vẫn còn cốm. Đến vụ các bà tích trữ cốm tươi, gọi là cốm mộc, không hồ, không phẩm màu, cho vào tủ lạnh (ngăn đá), khi có khách mua lại mang cốm đó ra giã lại, vẫn đảm bảo cốm tươi, mềm và dẻo như vừa mới rang và làm xong. Bạn nào cần cốm ngon liên hệ với mình nhé, Mình quảng cáo hộ mẹ ý mà, giá thì phụ thuộc từng thời điểm nên mình k báo được. Liên hệ: 0916 456 492

Đào Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Bán cốm làng Vòng Hà Nội trực tuyến - Giá rẻ, miễn phí vận chuyển
Mời truy cập: http://banhcomlangvong.wordpress.com/ để mua cốm Vòng online
Bán lẻ:
-Cốm tươi, cốm khô: 280.000đ/1Kg.
-Bánh cốm, Bánh Phu Thê: 4000đ/chiếc
Bán buôn:
-Cốm tươi, cốm khô: 260.000 đ/1Kg – Mua từ 2Kg trở lên.
-Bánh cốm, Bánh Phu Thê: 3500đ/chiếc – Mua từ 50 chiếc bánh trở lên

Điện thoại: 012345.02353 - 016644.23527 - Bán hàng 24/7

Địa chỉ: Số 18, ngõ 99, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN