THƯ MỜI Doanh Nghiệp Tham gia: Tài Trợ và Đăng Ký Gian Hàng Tham Gia Hội chợ Nam Bộ mua sắm Tết Kỷ Sửu, Bình Dương 2009

THƯ MỜI Doanh Nghiệp Tham gia: Tài Trợ và Đăng Ký Gian Hàng Tham Gia Hội chợ Nam Bộ mua sắm Tết Kỷ Sửu, Bình Dương 2009 Kết nối thị trường Nam Bộ và Tây Nguyên tham khảo Website www.rongvietvalues.vn Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp RồngViệt Values là chương trình xúc tiến thương mại được phát triển với sứ mạng “Xây dựng Giá trị đẳng cấp Quốc tế cho hàng hóa thương hiệu Việt Nam dựa trên nền tảng một Hệ tư tưởng kinh doanh Việt Nam hiện đại”. Nhân dịp Tết Kỷ Sửu 2009, RồngViệt Values phối hợp với VITIC (Trung tâm thông tin Công Nghiệp và Thương Mại Bộ Công Thương) và Sở Công Thương Bình Dương tổ chức “Hội chợ Nam Bộ mua sắm Tết Kỷ Sửu, Bình Dương 2009” từ ngày 09-14/01/2009 tại Sân vận động Bình Dương (thị xã Thủ Dầu Một). Hội chợ được thiết kế với sự tham gia của hơn 350 gian hàng, hàng nghìn thương hiệu hàng hóa, sản vật địa phương… phục vụ nhu cầu đời sống văn hóa của nhân dân trước thềm năm mới. Hội chợ Nam bộ Mua sắm Tết Kỷ Sửu, Bình Dương 2009, một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nòng cốt trong Chuỗi hoạt động Xúc tiến thương mại RồngViệt Values, là cầu nối văn hóa - thương mại giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp bán hàng và tương tác thương hiệu của mình với cộng đồng một cách hiệu quả. Thay mặt ban tổ chức Hội chợ Nam bộ Mua sắm Tết Kỷ Sửu, Bình Dương 2009, RồngViệt Values trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia và đến tham quan, khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai vì đây chắc chắn là Sự kiện bán hàng - Xúc tiến thương mại quy mô nhất từ trước tới nay diễn ra tại Bình Dương. Kính chào trân trọng và hợp tác. TM. RồngViệt Values Tổng Giám Đốc Nguyễn Vĩnh Thái Liên Hệ: Nguyễn Thanh Sang - Email: thanhsang@rongvietvalues.vn -Yahoo: thanh_kim_sang25_6 - website: http://rongvietvalues.vn/event/ 53 Tran Ke Xuong - F7 - Quan Phu Nhuan TP HCM Tel: 082744723 (Anh Sang) - 0909 55 00 13 (Anh Thái) THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 53 Trần Kế Xương - F7 - Phú Nhuận - TP HCM Người liên hệ: Anh Sang Điện thoại: 082744723
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang [blue]http://www.vatgia.com/raovat[/blue]). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp