Cần mua khoai môn chiên cấp đông

công ty chúng tôi đang cần mua số lượng lớn:khoai môn chiên cấp đông,sắn lát,cám trấu,cám xác mì,bã hạt bông,thức ăn khô cỏ cây... quý khách hàng nào có bán những mặt hàng kể trên xin liên hệ: công ty KUO MAO CHENG 339/31ANguyễn Thái Thành,P12,QTân Bình,TPHCM Dt:08-9485537-9485538 Dd:0985715291(chị Hương) Fax:08-9485539 chúng tôi tin rằng sẽ là khách hàng đáng tin cậy và hi vọng được hợp tác lâu dài.[):D(]
luckytwice
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM CHOLIMEX Địa chỉ: Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Mã vùng: Ho Chi Minh Điện thoại: 84-8-765 3315 Số Fax: 84-8-765 3025 Người đại diện: Diệp Nam Hải Chức vụ: Phó Tổng Giám Đốc Số di động: 84-8-765 30 25 Phòng ban: Giám Đốc Web site: www.cholimexfood.com.vn
Doanh Nhan
Trả lời 14 năm trước
Chào Chi Hương. Xin cho hỏi thông tin mà chị đăng so với hiện nay vẫn còn giá trị phải không, vì Nhường cũng có nhu cầu cần liên hệ để cung cấp khoai cao (khoai môn). Nhưng ở An Giang thì phương tiện chuyên trở chị có hỗ tợ không hay phải vận chuyển đến địa điểm của bên chị? Email liên hệ của Nhường: nhuongle999@yahoo.com.vn
buichung
Trả lời 12 năm trước

Chào Chị Hương,

Hiện Tại mình đang có SP: Bột Khoai Tây Hấp Đông Lạnh. Ko biết khách hàng bên Chị có nhu cầu Sp này ko.

Để biết thêm thông tin SP, Chị vui lỏng liên hệ: Mr Chung: 0906367585

Rất vui được hợp tác với Chị.