Cần tư vấn nấu hủ tiếu chay

Cần tư vấn nấu hủ tiếu chay! Các bạn chỉ mình bí quyết nấu hủ tiếu chay nhanh chóng và ngon với ạ, cảm ơn cả nhà nhiều.

Khanh.nguyen
Trả lời 6 năm trước

Mình cũng ăn chay nè bạn. Đúng là nhiều lúc cũng muốn nấu ăn cho khẩu vị đa dạng xíu mà không có thời gian luôn. À! Bạn thử tìm loại cốt súp cô đặc dành cho nấu chay,nguyên liệu toàn rau, củ quả xem sao. Mình có dùng thử qua và thấy cũng ngon lắm đó bạn.

Trucdao.hoa
Trả lời 6 năm trước

Hôm bữa mình được giới thiệu dùng cốt súp cô đặc của Quốc Việt Foods. Cho nguyên liệu vào nấu nhanh ơi là nhanh luôn, ăn thì hợp khẩu vị. Tiện lợi và nhanh chóng cực kì ấy.

Binhminh5723
Trả lời 6 năm trước

Sản phẩm đó bán ở đâu vậy bạn? Nghe bạn nói mình cũng tò mò muốn dùng thử. Có trong siêu thi đúng không bạn?

Diemthuy
Trả lời 6 năm trước

Không bạn ơi. Bữa đó chị mình đưa cho dùng, nghe đâu mua bên cửa hàng Usa mart đó. Hoặc bạn tìm hiểu thông tin trên www.longhoangquan.com xem sao