Mua tiêu đen hồ tiêu ở đâu ?

Mình cần mua tiêu đen hạt để làm quà cho người thân bên nước ngoài. Do rất thích dùng tiêu đen Việt Nam. Bạn nào có địa chỉ uy tin, chất lượng tiêu sạch chỉ mình với.

Cảm ơn nhiều

Nguyen Thi Ngoc Chau
Trả lời 7 năm trước
Mua tieu lien he 0984533646
Daingan
Trả lời 7 năm trước
Tiêu và cà phê nhà trồng ở daknong. Đam bảo Giá rẻ nhất - chất lượng nhất.<br> Cung cấp sỉ và lẻ các loại tiêu đen, tiêu hạt dakmil-daknong. Chất lượng tiêu đạt chuẩn, hạt to, đều, không lép, không rác, phơi nắng đủ độ.Giá bán 135/kg. <br> Cà phê nhân 70/kg(chưa răng),100/kg (đã rang). Tiếp người thiện chí .01666708212
Lê Thị Hồng Nhung
Trả lời 7 năm trước
Nhà mình trồng luôn nha, đảm bảo tiêu sạch. Chất lượng. Lk 01296865469