Xin hỏi địa chỉ mua Nam Powder Seasoning Mix

Tại Hà Nội ở đâu bán  "Nam Powder Seasoning Mix"( men làm nem chua) vậy?

van thu
Trả lời 12 năm trước

Minh cung quan tam cai nay. Co me nao biet thi chi nhe. Them nem chua qua di.

Kem Kem
Trả lời 9 năm trước

Bán sỉ và lẻ gói gia vị làm nem chua Nam Powder Seasoning Mix của Thái lan giá 35k/ gói tại tphcm call 0938648579

Call : 0938.648.579

Thả mây về trời
Trả lời 9 năm trước

Tại TPHCM Mình bán gói gia vị làm nem chuanam powder seasoning mix , bạn nào cần liên hệ mình nha

Sdt 0938.648.579

Giá 35k/ gói, mấy bạn đến nhà lấy nha. Nếu ship tính thêm phí ak.