Tôi đang sử dụng laptop HP Pavilion DV2211TU, dùng hệ điều hành Windows Vista Home Premium?

Tôi đang sử dụng laptop HP Pavilion DV2211TU, dùng hệ điều hành Windows Vista Home Premium. Nay tôi chuyển sang sử dụng Windows XP và lên trang Web của HP để tải driver, nhưng vẫn không thấy driver cho card mạng và card màn hình. Kính mong quý giúp đỡ tôi tải driver cho máy này
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp máy DV2211TU đúng là trên trang Web của HP không đưa đầy đủ driver dành cho Windows XP, khách hàng nên tìm kiếm driver của dòng máy DV2200CTO và tải về sử dụng