Cho em hỏi về driver điều khiển ?

Em dùng máy tính laptop Vaio Sony nhưng khi cài winXP thì các phím tắt đều không sử dụng được. Em đã lên diễn đàn hỏi thì được giải đáp là thiếu driver điều khiển thiến của máy. Nhưng vào trang chủ của sony thì có rất nhiều phần driver, vậy cho em hỏi driver điều khiển mang tên, viết tắt là gì ạ . Em ko rành về T.a lắm, mong anh chị chỉ giúp em.
Và cho em hỏi luôn là sao máy em cài lại bằng win Xp thì không có biểu tượng lượng pin ? cách khắc phục nó ạ ???
Em cảm ơn !!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nói rõ modern laptop của bạn thì mọi người sẽ dễ dàng giúp đỡ bạn hơn.
Nếu đã vào được trang chủ support của Sony:

Code:
http://esupport.sony.com/US/perl/select-system.pl?PRODTYPE=24&NAVDISP=pc

Bạn hãy down các driver và ứng dụng cơ bản cần thiết dưới đây để phím Function (Fn) hoạt động bình thường;
Cài đặt theo đúng thứ tự bên dưới:

1. SNC (Sony Notebook Control)
2. Sony Utilities DLL
3. Setting Utility Series
4. Sony Shared Library
5. VAIO Event Service
6. VAIO Control Center
7. VAIO Power Management