Tìm driver main GA-8I945GZME-RH ?

Em vừa mới mua được cái main GA-8I945GZME-RH cũ,do cũ nên không có đĩa driver đến lúc cài lại win sẽ rất bất tiện.bác nào có share cho em với ạ.thank.ko thì cho e kái link miễn là không phải vào trang chủ của gigabyte là được rồi. Thank lần nữa
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn à !!
Nếu bạn tìm kô được diriver, bạn có thể dùng bản ghost XP SP3, khi cài Win thì vấn đề driver ko còn là vấn đề nữa rùi, nó tự nhận và tự cài driver cho máy của mình,

Bạn có thể down bản ghost XP SP3 của Thành An về xài, bộ ghost này chuẩn nhất đó, đủ tiêu chuẩn: nhanh + nhẹ + mượt.