Cần giúp đỡ cài driver sound main Springdale socket 865 ?

Hôm nay em qua nhà thằng bạn cài lại win giúp nó.Khổ cái nó ko có đĩa driver nên phải tìm lại hết driver.Các thứ khác ngon rồi còn mỗi cái driversound ko chịu khuất phục .
Main này dùng driver SoundMax,nhưng cái thằng soundmax này chả hiểu kiểu gì mà em cài xong nó toàn báo lỗi "Driver not found,reboot the system and try again".Tất nhiên là có reboot cũng chẳng ăn thua.Cài realtek ac 97 thì đang cài toàn bị máy tự restart.
Bác nào dùng cái main này hay là biết xử lí driver sound của nó thì giúp em với,ngồi làm nửa tiếng search google các kiểu vẫn ko được ức chế quá ...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mở cái nắp thùng máy ra xem trên main con chipsound là chip gì. Tốt nhất là xem main hiệu gì và model main rồi wăng lên đây mọi người tìm driver cho.

Còn cái tên Springdale 865 là tên mã của chipset Intel 865 thôi main nào dùng chip 865 chả hiện tên này. Cái tên này chẳng dính gì tới cardsound cả .