Cho em xin driver xp của laptop ?

Em mới mua laptop HP-DV6T-2000 geforce core i7 ma khong co driver xp pro nao có cho em xin cho em hỏi cách back up hệ điều hành luôn nha . em còn gà lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hic hic! Máy của HP mới ra cài driver XP khó lắm. Bạn lên Google search để cài. Còn thiếu driver nào không tìm được thì pm lại cho anh em giúp đỡ. Chứ tìm đủ bộ cho bạn thì chắc là không có đâu. Thế nhé! Chúc bạn may mắn!
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Hic việc này gian nan lắm bạn phải tự tìm hiểu thôi chứ hướng dẫn qua mang khó hiểu mà mất công lắm. Chúc bạn Sớm thành công!