Driver cho card TV Avermedia USB 2.0 ?

Trước đây, tôi có mua một card TV gắn ngoài hiệu Avermedia USB 2.0 (M026). Hiện nay, tôi dùng Windows Vista nên không cài driver được, tôi đã đọc ở đâu đó là card này có thể dùng trên Vista được nhưng bây giờ không tìm lại được thông tin đó. Mong các bạn nếu có thông tin gì về driver của card TV này xin hồi âm lại cho tôi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tải driver của card TV này dành cho Windows Vista tại địa chỉ: [red]http://tinyurl.com/pctips2177[/red]