Nên chọn GS400 or MD 10000?

Em còn hoc sinh không có nhìu tiền chỉ có tầm hơn 1k, nhưng em rất chi là khoái làm film đang tính mua 1 cái máy quay làm film chơi với mấy thằng bạn. Lượn qua lươn lại xem sét thì thấy có cái panasonic GS 400 với cai MD 10000 có được khen nhìu. Không biết với mục đích như em thi nên chọn cái nào nhờ. Các bác tư vấn dùm em với. Hoặc có cái nào khác cũng ổ thì bảo em với nhá
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ quay chơi thì nên chọn GS400 đi. Còn DOF thì 2 máy đó đều khó làm cả vì nó ko phải là máy chuyên dụng mà - cận đặc vào thì xóa phông được nhưng nói chung là cũng ko đẹp .