Mình có tầm 70 triệu định sắm một máy quay để làm dịch vụ, ai có thể tư vấn giúp mình?

sau một thời gian làm nghề nhiếp ảnh thì em đây đã có định làm thêm nghề quay dịch vụ nữa, bây giờ hiện em đang có tổng cộng là 70 triệu, định sắm một máy quay để làm dịch vụ,vậy anh chị nào am hiểu về máy quay thì tư vấn cho em với nhé,nếu đưa được cả hình ảnh và mẫu cũng như những thông số kĩ thuật thì càng tốt,em nghe nói là người ta đang dần bỏ loại dv và chuyển sang sài loại hd rồi phải không,có gì giúp đỡ em nhé, em cám ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ yên tâm mà chọn loại máy quay dv quay cũng tầm 4 hoặc 5 năm nữa thì người dân mới đổi tivi độ phân giải cao(tivi LCD hỗ trợ đọ phân giải HD) còn nếu lo xa thì có thể chuẩn bị từ ngay bây giờ để sau này không bị lỗi thời.nhung mà giá máy quay HD bây giờ là khá cao mà sau này còn nhiều công nghệ mới tích hợp vào máy quay mà giá thành lại còn rẻ nữa theo tôi bạn nên chọn các loại máy quay tầm 30 đến 40 triệu trong số đó tôi kết nhất là loại máy quay VX-2100 của sony quay rất bền không hỏng bao giờ bắt sáng rất tốt vì loại này là 3ccd nên phân tích ánh sáng rất tốt giá thành rẻ khoảng 35 triệu tiền việt bạn muốn biết thông số kĩ thuật thì vào google đánh vào dòng tìm kiếm la sony vx-2100
djshg
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền 70tr ~ 3,800$ bạn có thể mua 1 cái Sony Z1U còn 99%.Thậm chí hàng demo trong thùng.Bạn có thể quay được cả 2 hệ, tiện lợi cho dịch vụ cưới và truyền hình.Máy đẹp, nhìn ngầu nữa. Vài năm nữa ngta cũng sẽ chuyển qua xài hết thôi bạn àh.Lỗi thời cũng fải 5 năm.