Cho mình hỏi chút về quá trinh sử dụng máy quay phim bằng camera JVC?

Mình quay phim bằng camera JVC, các file lưu lại tự động có tên là MOV001, MOV002,...Type file là MOD. Mình muốn nối các file này lại với nhau nhưng không biết làm thế nào và cũng chưa biết nên sử dụng phần mềm nào.
Khẩn khoản mong chờ anh em ai biết chỉ giùm với. Cám ơn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ặc,bạn có thể dùng phần mềm biên tập phim để gép các file lại với nhau.các phần mềm đơn giản dễ sử dụng như : Proshowgold,Movil maker (có sẵn trong windows),UnitStudio(ko biết viết đúng chữ Unit ko,hì)...còn các phần mềm chuyên nghiệp hơn thì lại khó làm hơn,bạn chịu khó lên mạng tìm hiểu nhé,chúc làm phim đẹp,hì mình cũng chung sở thích với bạn

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Có gì khó đâu, bạn dùng phần mềm join conver video nối lại là ok thui mà

Bạn có thể nối các đoạn phim khác thành một phim hoàn chỉnh, miễn là cùng định dạng

Bạn chịu khó tìm nhé, có rất nhiều phần mềm nối phim mà.

Chúc bạn vui vẻ!