Em chuẩn bị tốt nghiệp đại học sư phạm ngành hoá học, tư vấn cho e?

Em chuẩn bị tốt nghiệp đại học sư phạm ngành hoá học, nhưng em không biết làm thế nào để biết chỉ tiêu tuyển giáo viên của từng tỉnh? Điều kiện tuyển dụng?.........xin giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước đây sinh viên ra trường là được phân công ngay về các trường đang thiếu giáo viên. Hiện nay các tân giáo viên thường năng động hơn bằng cách tự đi xuống các trường liên hệ, gặp thẳng Ban giám hiệu. Nếu trường đang thiếu giáo viên bộ môn Hoá, em có thể đề nghị thầy Hiệu trưởng cho mình Giấy giới thiệu để về Sở hoặc Phòng GD xin được phân công về trường đó. Trường hợp khó hơn, em cũng có thể xin Ban giám hiệu cho em được dạy thỉnh giảng một thời gian để tập sự và chứng tỏ năng lực của mình. Rồi sau đó em sẽ dễ dàng chính thức xin về giảng dạy tại trường.