Bạn có muốn làm một nghề gì đó không? Hãy liên hệ với tôi "một vốn 400 lời"

Một nghề độc đáo - Đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh- dễ làm ít người nghĩ đến In ảnh Men sứ vĩnh cửu dành cho thợ làm bia mộ, ảnh thờ trên gạch men. In ảnh tr ên cốc, đĩa và nhiều chất liệu khác: In Logo hay tên công ty lên các sản phẩm Sành sứ thủy tinh. VD: Tặng đồng nghiệp trong cơ quan bộ chuyên chén nhân kỷ niệm ngày thành lập - Tặng khách hàng bộ ly có in hình ảnh hay logo của công ty - In Ảnh cưới, sinh nhật bạn bè, hay tạo ấn tượng mới bạn gái... - Làm quà tặng nhân dịp 14/2 - hay những kỷ niệm chương,..... Hãy liên hệ ngay nhân dịp 3 tháng ăn chơi đầu năm có giảm giá Đ/c: Cty TM & DV In-Quảng Cáo Thành Long TT Đông H ưng - Thái Bình ĐT: 0912367740 – 01696.677.678
Nguyet Tram Giang
Trả lời 15 năm trước
Ngày mai bạn lấy 100.000 đ ra và làm cho được "400 lời". Nếu được thì alo mình gởi vốn cho. Thế nhể [):D(]
David Vu
Trả lời 15 năm trước
Hello, Toi ten David Vu, hien tai dang o San Jose, California, USA Toi muon hoc nghe nay de ve my lam. Anh co the cho biet gia ca va thoi gian la hoc bao lau khong. Anh co the lien lac voi toi o dientuthu@gmail.com Thanh that cam on