Mặc như thế nào khi dự phỏng vấn để truyền đạt ấn tượng tốt về mình?

Khi đi phỏng vấn tôi nên chú ý những gì để tạo ấn tượng tốt cho người phỏng vẫn tối? Tôi là nam mong các bạn tư vấn giúp[#:-S]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
- Bạn nên dùng những bộ vét hơi sẫm màu, may cắt đứng đắn, hợp thời trang, đừng theo kiểu model, kiểu lập dị, kinh dị... nhưng cũng đừng tỏ ra có vẻ cổ lỗ sĩ, ông cụ non... - A'o sơ mi nên dùng các màu trắng hoặc xanh nhạt hay màu kem sáng sạch sẽ, phẳng phiu, tinh tươm, có cổ. Không nên dùng loại sơ mi không cổ, cổ khác màu hoặc chơi nổi kiểu cổ lãnh tụ. - Không mặc áo quá ngắn tay (kể cả mùa hè) vì như vậy sẽ giảm đi vẻ lịch lãm của bạn. - Nên thắt cà vạt ngay cả nếu bạn thấy những người làm việc ở đó không mang cà vạt. - Dùng kiểu giày bình thường, đứng đắn màu đen hoặc nâu, đánh bóng, buộc dây gọn gàng. Tuyệt đối không đi dép lê, đi giày thể thao, giày "hầm hố"... - Phải cho áo vào trong quần và đeo thắt lưng, tóc gọn gàng, cắt ngắn, không tỏ ra hầ hố. - Nên đeo đồng hồ để chứng tỏ bạn luôn quan tâm đến thời gian. Nhưng chú ý đừng lên đeo đồng hồ thể thao, đồng hồ phi công thể hiện bạn là "dân chơi". Một chiếc đồng hồ thông thường là được. - Cặp da cũng có nhiều kiểu, tuỳ bạn chọn. Muột chiếc cặp màu nâu, đen là đẹp nhất. Lưu ý đừng dùng cái nào quá sờn, rách, quá cũ.