Nơi học pha chế đồ uống ở Hà Nội?

Mình thích học pha chế đồ uống quá mà không biết nên học ở đâu bây giờ. Có bạn nào biết nơi nào mở khóa học pha chế đồ uống ở khu vực Hai Bà Trưng- Thanh Xuân- Cầu Giấy- Đống Đa không? Tại mình đang là sinh viên nên sắp xếp thời gian đi học ở xa cũng khó.

Nơi nào có cấp chứng chỉ sau khóa học càng tốt ạ.

Cảm ơn mọi người .

Thanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy bên này có rất nhiều khóa đào tạo nghề có cung cấp chứng chỉ đấy mà giá cũng sinh viên nữa bạn tham khảo nhé http://www.vatgia.com/6584/dao-tao-nghe.html