Tiếng anh cho người đi làm ?

Em mới ra trường được 1 năm, hiện đang làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu, thường xuyên phải gặp gỡ với các đối tác nước ngoài để ký kết hợp đồng.Vào làm mới phát hiện khả năng nói tiếng anh của mình còn kém quá, cho nên em đang tính đi học một khóa giao tiếp Tiếng anh dành cho người đi làm. Ai biết trung tâm nào tốt tốt có thể giới thiệu cho em không ?

Trả lời 7 năm trước
mình thấy gần đây trung tâm TOPICA được nhiều người review cũng tốt, nhất là khoản học về tiếng anh giao tiếp. bạn tham khảo thử xem thế nào nhé.
Trả lời 7 năm trước
Để việc học tiếng Anh được cải thiện 1 cách hiệu quả nhất thì bạn nên tự học thêm ở nhà nữa nhen, cố gắng mỗi ngày luôn, mình chọn khoá học giao tiếp quốc tế bên ICES để có gv kèm mình sát sao cũng như có phương pháp học cụ thể, ngoài giờ học mình còn tự học bằng mã code học online trường tặng nữa, bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp thì tham khảo khoá học bên này xem nha 0913.335.203
Saa
Trả lời 7 năm trước

Học nói hay giao tiếp gì thì bạn nên chú ý phần phát âm trước nha, vì khi bắt đầu mà học cách phát âm sai thì sau này khó sửa lắm. Bản thân mình học qua nhiều trung tâm thì thấy ICES rèn luyện cho mình kỹ ah, bên này lớp học ít học viên nên gv chú ý sửa lỗi sai khi nói và phát âm cho mình nhiều lắm, chứ trước mình học ở nhiều nơi lớp đông đúc mà giáo viên cũng chẳng quan tâm mình nói sai chỗ nào nên đâm ra nản học tiếng Anh. Mình cũng được luyện nói nhiều lắm nên dạn hơn nhiều. Để mình share sđt trường cho bạn nhen 0913.335.203

Minh Minh
Trả lời 7 năm trước

Ở tphcm thì bạn tham khảo trung tâm anh ngữ Tome nhé, trung tâm này ở gần nhà mình nên mình có tham gia học thử và thấy rất ok. Bên này chủ yếu dạy giao tiếp á, mình thấy nhiều người đi làm cũng học ở đây nữa. Trung tâm này có giáo viên nước ngoài dạy luôn nên mình nghĩ bạn sẽ hài lòng.

Do Ngoc
Trả lời 7 năm trước

Đối với người bận rộn, việc đầu tiên cảm thấy khó khăn là sắp xếp thời gian học và học sao cho dễ nhớ, nhớ lâu. Đã học qua nên mình hiểu bên ICES uy tín, có môi trường rèn luyện tốt ở tất cả các kỹ năng và cũng cô cũng giúp mình tự học thêm ở nhà với mã code học online, mà bên này sắp xếp lịch học theo giờ rãnh của mình luôn đó. Bên cạnh nếu muốn cải thiện khả năng T.A, bạn cần cố gắng nhiều hơn, ví dụ: học mỗi ngày, học mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn học tốt nha ^^ có gì bạn gọi số này hỏi thêm nè 0913.335.203