Bảng giá thiết kế video clip quảng cáo độc đáo

Dự án cao ốc bên mình vừa khởi công, bên mình đang tìm một công ty có thể tư vấn để dựng một phim phối kiến trúc hạ tầng bằng kỹ xảo 3D để giới thiệu với khách hàng, bạn nào biết chia sẽ với ạ. Mình cảm ơn nhiều.

Hoàng Văn Nam
Trả lời 9 năm trước

: Theo như mình biết, công ty mình trước đây đã từng làm phim quảng cáo dạng này cho dự án Mc holding tại Thành phố Hồ Chí Minh, sếp rất hài lòng với sản phẩm của Rainstorm Film, phim rất mượt và đẹp nhé, bạn thử liên hệ xem thế nào, vừa hỏi xin được cô thư ký website bên họ này: http://rainstormfilm.com/