Tư vấn về khoảng lương nếu làm part time văn phòng?

Hiện nay em là sinh viên, do một vài nhu cầu về kinh tế đồg thời muốn thử bản thân với công việc bên ngoài, em có dự định sẽ làm part time tại văn phòng một công ty, công việc làm trên máy tính đại khái là làm theo sự sắp xếp và yêu cầu của họ
Lần đầu đi làm thêm, em muốn mọi người tư vấn một chút về mức lươg em có thể nhận hiện nay với công việc như vậy, ví dụ như nếu một ngày em làm 4tiếng, 5ngày/tuần
Sắp tới em sẽ tới phỏng vấn và thỏa thuận khoản lương với công ty họ, mong mọi người sớm cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Tạ Thu Phương
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại chỗ mình đang làm, lương parttime vào khoảng 20k/h. Làm bao nhiêu giờ thì tính ngần đó. Nhưng làm parttime vẫn bị trừ thuế 10%, cái này mình ko hiểu lắm, vì có mấy ng làm nhân sự, lúc trừ, lúc ko. Hi vọng giúp ích cho bạn.

Phan Quang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mình bên công ty Thiết kế web, công ty mình cần đối tác hỗ trợ kinh doanh về Website. Đối tác là những nhân viên quản trị trên các diễn đàn,
trang rao vặt hoặc IT. Mình cần giới thiệu khách hàng thiết kế web, mỗi hợp đồng thành công bạn sẽ được chiết khấu từ 15-20% trên hợp đồng.
Bạn vui lòng tham khảo website bên mình: http://www.vinatech.vn/Thiet-ke-website.aspx
Mình làm việc trực tuyến với nhau, nếu rãnh sẽ dành 1 buổi gặp trao đổi.
Liên hệ với Quang qua số: 0978-251-645 hoặc email: phanquang@vinatech.vn
(Thiết kế, quản trị website - Dịch vụ hosting,domain - Thiết kế, in ấn - Quảng cáo trực tuyến - Phát triển phần mềm)