Tôi muốn mở 1 của hàng sách và cho thuê truyện?

toi muon mo mot cua hang sach va cho thue truyen nhung khong biet fai lam nhu the nao, lay nguon o  mong moi nguoi giup dodau. toi o Hai Duong

ten toi la Nguyen Thi Ngan.Với số vốn 50 trieu dong thi phải làm nhw thế nào? lấy nguồn ở đâu và hình thức kinh doanh như thế nào

nguyen thi ngan
Trả lời 12 năm trước

co ai lam roi khong,chi giup e cai.

Đào Duy Trường
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn đã có chỗ lấy hàng chưa? nếu chưa có thể liên hệ với mình theo số

0983 166 044 mình sẽ tư vấn cho bạn

Mình chuyên bán buôn bán lẻ các loại sách giáo khoa, sách tham khảo , tiểu thuyết cũng như truyện tranh và tạp chí các loại

giá cả hợp lý