TPHCM - giúp về đào tạo phun xăm, trang điểm cô dâu, trang điểm dạo phố và dự tiệc?

Mình ở Cần Thơ muốn lên TPHCM học phun xăm và trang điểm đủ loại (đặc biệt là trang điểm cô dâu và các loại trang điểm khác). Các bạn có biết ở đâu uy tín và đào tạo chất lượng thì giúp mình với? Đặc biệt là ở đâu có chu cấp chổ ở thì càng tốt. Và khi tốt nghiệp phải có bằng cấp thì càng tốt.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trung tâm này cũng okie lắm bạn, gần cửa Tây chợ Bến Thành đó...mấy chị hướng dẫn khá là nhiệt tình. Sau khi hoc xong mình có thể được nhận lại làm hoặc được tư vấn để mở 1 trung tâm nhỏ cho riêng mình nữa.

Có trang web đó, bạn có thể tham khảo:
www.calispa.vn

Mình bữa giờ cũng đang tham khảo mấy cái trung tâm đào tạo để học trang điểm, có mấy chỗ có tiếng như bb thanh vân hay thiên nga thì giá quá cao, nghe đứa bạn giới thiệu bên calipsa...hehe bên đó đang khuyến mãi mà mình đi make up thử thấy cũng ok lắm, đào tạo chuyên nghiệp mà ko phải tốn tiền mua mỹ phẩm..very good..mấy bạn thử đi.