Cty Thu Chinh 90 Hoàng Sâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy lừa đảo

Bạn tớ nộp hồ sơ vào cty Thu Chinh ở 90 Hoàng Sâm, Hoàng Quốc Việt xin làm kế toán phải mất 150k tiền phí hành chính. Cô gái phỏng vấn ghi phiếu thu nói rằng nếu không trúng tuyển sẽ được nhận lại tiền và hồ sơ,nếu trúng tuyển mà không đi làm sẽ mất tiền phí đó và cty sẽ trả lời sau 3 ngày. Nhưng ngay ngày hôm sau, có cuộc gọi từ số cố định của công ty (0462956795) mà trước đó nó không tài nào gọi được bảo 9h30hôm sau mang theo 1 triệu đi đặt cọc, bảo là quy định của cty!!!

Tầm 9h sáng hôm sau tớ thử gọi vào số cố định trên thì vẫn không liên lạc được, gọi vào số di động (0943571889) để hỏi muốn nộp hồ sơ xin việc vào cty thì có phải nộp phí gì không. Người nghe là con gái trả lời rằng không phải nộp phí gì hết!

Khổ thân con bạn tớ, mới ra trường, muốn đi làm luôn nên không cảnh giác bọn lừa đảo.

Các bạn cẩn thận nha.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Các bạn đi xin việc cẩn thận nhé.

thu thao
Trả lời 12 năm trước

uk.tớ cũng mới bị 1 vố đợt trước.cũng nộp hồ sơ.nộp tiền rồi bị out. giờ lắm chỗ lừa đẩo thật.nhưng t bị lừa bởi công ty cp đông nam á. thật khốn nạn

Reg Acc Adsense
Trả lời 12 năm trước

Xin việc mà bị thu phí thì nên xem xét cty đó có tin cậy ko?

nghe nhac, nhac nonstop, nhac remix,