Hải cảng sầm uất nhất thế giới là ở đâu?

Ngày nay nơi này có hải cảng sầm uất nhất thế giới, hơn cả cảng Singapore và Rotterdam. Nơi này đã trở thành một thành phố quan trọng bậc nhất cho đến Thế kỷ 20, từng một thời là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới. Bạn cho biết thành tên thành phố này:
tran Ninh
Trả lời 14 năm trước
Thượng Hải đã từng một thời là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau Thành phố New York và London, và là trung tâm thương mại lớn nhất Viễn Đông cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Thượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc Trung ương (trực hạt thị) và gồm 18 quận (thị hạt khu) và 1 huyện. Thượng Hải không có quận nào độc chiếm vị thế trung tâm thành phố, mà khu vực trung tâm trải ra vài quận.
Trả lời 7 năm trước
cảng sầm uất thế giới hiện nay là cảng tp thượng hải . tp thượng hải vào đầu thế kỷ 20 là trung tâm tài chính lớn nhất vùng viễn đông và đứng thứ 3 thế giới