Lập giúp em dàn ý tả cây hoa đào với

Anh chị nào pro văn giúp em lập dàn ý tả cây đào với[:(][:(][:(]....Em cảm ơn trước nha [:)][:)]
hoang trung
Trả lời 15 năm trước
mb:joi thieu v3 cay hoa dao,yn cua no tb:hinh dang,mau sac,........ cong dung..... tot nhat la ke mot cau chuyen ve cay dao...cho dai y ma[:D] cam nghi cua e ve cay dao?co thik ko?muon ji? kl:say dao dung vao nhung dip ji?co than thiet voi con nguoi ko?tet e mun cung bo me di mua dao chang han............... lap dan y cong nhan kho thiet.viet thi de theo y tuong cua minh .nhung lap dan y thi cu the nao ay[:D]thu ju sao cung chuc em duoc diem cao.sr ci chi jup duoc den the
Nguyen Lan
Trả lời 7 năm trước
mb:joi thieu v3 cay hoa dao,yn cua no <br> tb:hinh dang,mau sac,........ <br> cong dung..... <br> tot nhat la ke mot cau chuyen ve cay dao...cho dai y ma <br> cam nghi cua e ve cay dao?co thik ko?muon ji? <br> kl:say dao dung vao nhung dip ji?co than thiet voi con nguoi ko?tet e mun cung bo me di mua dao chang han............... <br> lap dan y cong nhan kho thiet.viet thi de theo y tuong cua minh .nhung lap dan y thi cu the nao ay thu ju sao cung chuc em duoc diem cao.sr ci chi jup duoc den the<br>